Hướng dẫn vay tiền trực tiếp tại Cash24 hiệu quả, an toàn và dễ dàng nhất

Bạn đang cần vay một số tiền để chi tiêu cho bản thân nhưng sợ lừa đảo? Bạn ngại phải trải qua một quy trình dài đầy phiền phức và rắc rối khi làm thủ tục vay tiền? Bạn không biết cách nào để vay tiền tại Cash24 an toàn, hiệu quả? Hãy cùng VayZ theo dõi hết bài viết sau đây để có thể hiểu hơn về việc vay tiền tại Cash24 an toàn và hiệu quả nhé!

Đôi chút về Cash24

Vayz xin giới thiệu sơ lược cho các bạn hiểu hơn về Cash24. Vay tiền tại Cash24 hiện đang là một trong những website hỗ trợ vay tiền online bằng các phương thức đơn giản như CMND uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần CMND, các bạn có thể dễ dàng vay tiền với con số từ 1 triệu cho đến 15 triệu cực kỳ nhanh chóng. Giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu cấp thiết chẳng hạn như: Tiền học phí, điện nước, chi phí cá nhân,…

Để có thể vay tiền bạn cần những điều kiện gì

Để có thể vay tại Cash24 bạn cần là người thuộc nhóm đối tượng trong tuổi lao động. Người vay phải có khả năng lao động tạo ra tiền và có đầy đủ pháp lý. Cụ thể như sau:

Đối tượng vay tiền.

 • Có Quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Người vay ở độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Không phân biệt ngành nghề và giới tính
 • Có khả năng lao động và thu nhập

Điều kiện vay tiền.

 • Có CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu/KT3 bản gốc không lỗi.
 • Đủ khả năng tài chính để thực hiện đúng nghĩa vụ cho khoản vay.
 • Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật
 • Có công việc ổn định, hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng
 • Thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên
 • Nếu có tài sản đảm bảo thì tài sản phải có giá tương đương hoặc hơn khoản vay.
 • Không có lịch sử nợ xấu ở bất cứ đơn vị tài chính nào trên toàn quốc.

Ưu điểm khi vay tiền tại Cash24

Là một sản phẩm của công ty cổ phần Ideal Teach, Cash24 tự tin là một trong những đứa con của một thương hiệu dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra còn đạt đủ những tiêu chí khác như an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, khi vay tiền tại Cash24 các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, từ việc tư vấn hỗ trợ đến giải đáp thắc mắc đều nhanh chóng, rõ ràng. Bạn sẽ chỉ cần từ 20’ để có thể hoàn thành việc vay tiền tại Cash24

Hướng dẫn vay tiền tại Cash24

Bạn sẽ không phải chuẩn bị thật nhiều giấy tờ để có thể vay như những nơi khác. Với việc vay tiền tại Cash24, các bạn chỉ cần CMND để làm thủ tục và tiến hành điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Tiếp theo hãy làm các bước dưới đây theo sự hướng vẫn của Vayz nhé!

Bước 1: Các bạn sẽ truy cập vào link vay tiền chính thức của Cash24

Bước 2: Điền thông tin cá nhân như họ và tên, SĐT. Sau đó nhập mã xác thực được gửi đến SĐT mà bạn đăng ký. Tiến hành xác minh CMND, giới tính,…

Bước 3: Điền các thông tin liên hệ khác như thông tin của người thân (bắt buộc phải có 2 người tham chiếu cho bạn)

Bước 4: Điền các thông tin về CMND, chụp ảnh 2 mặt CMND và upload lên hệ thống. Ngoài ra bạn phải bấm chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm và đợi vài phút để hệ thống quét thông tin. Ngay sau đó sẽ có nhân viên điện thoại và hỏi lại bạn những thông tin cần thiết cho việc vay.

Bước 5: Nếu bạn đã được duyệt để vay tiền thì bạn sẽ tiến hành giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Như bạn thấy đó, việc vay tiền sẽ không còn phức tạp và nguy hiểm khi bạn vay tiền tại Cash24. Qua bài viết trên, Vayz đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về việc vay tiền tại Cash24. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình những khoản vay nhanh chóng để giải quyết khó khăn.

>> Xem thêm: Cách đăng ký vay tiền tại MoneyCat an toàn và nhanh nhất

Viết một bình luận